Hệ thống mạng

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Email phiên bản cập nhật 2017
Kính gửi toàn bộ Thầy/Cô và Người sử dụng mạng tại Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thư điện tử (VNUmail) của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, giải quyết vấn đề thư chậm hoặc mất thư, cũng như tăng cường khả năng bảo mật, lọc thư rác, nâng cao khả năng tìm kiếm và phòng chống mã độc cũng như bổ sung nhiều tiện ích khác, Trung tâm Ứng dung Công nghệ Thông tin đã hoàn thành việc nâng cấp hệ thống email phiên bản năm 2017.
Vậy Trung  tâm CEMIS xin gửi tới các Thầy/ Cô hướng dẫn sử dụng mới cho phiên bản này:

Hướng dẫn kết nối wifi đối với máy tính sử dụng windows 10 và window 11
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối wifi đối với các máy tính sử dụng windows 10 và windows 11
Hướng dẫn kết nối wifi đối với máy tính sử dụng windows 7 và windows 8
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối wifi đối với các máy tính sử dụng windows 7
Hướng dẫn sử dụng hệ thống mạng LAN tại khu hiệu bộ E4
Hệ thống mạng LAN khu hiệu bộ trường Đại Học Kinh tế được cung cấp giúp người sử dụng có thể truy cập hệ thống nội bộ và Internet. Đảm bảo duy trì kết nối mạng tốt nhất trong quá trình làm việc tại trường.
Hướng dẫn sử dụng máy chiếu (Projector)
Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu cho công việc giảng dạy của Cán bộ Giảng viên cũng như Sinh viên. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số thao tác cơ bản để kết nối máy chiếu với máy tính của mình.
Hướng dẫn kết nối wifi đối với máy tính sử dụng windows XP
Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối wifi đối với máy tính sử dụng windows XP
Truy cập Internet thông qua mạng wifi đối với máy tính sử dụng MAC OS
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối wifi đối với các máy tính sử dụng hệ điều hành MAC OS
HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP WIFI
Trước khi sử dụng mạng Internet, người dùng cần đăng nhập thông qua trình duyệt Internet
Hướng dẫn gọi điện thoại qua hệ thống tổng đài
Hệ thống tổng đài điện thoại phịc vụ cho mục đích liên hệ giữa các phòng ban và liên hệ với các đối tác làm việc với trường.
Hướng dẫn sử dụng Email VNU
CTmail là bản phát triển của Trung tâm Mạng và eLearning (CCNE) từ SquirrelMail - phần mềm trên nền Web cho giao tiếp thư điện tử - viết bằng PHP4. Nó được thiết kế để hỗ trợ truy nhập vào máy phục vụ thư từ bất cứ nơi nào trên thế giới qua dịch vụ WWW của Internet và giao thức IMAP. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về giao thức IMAP và phương pháp thực thi nó, bạn có thể tìm ở imap.org.